khóa luyện giải đề

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý - Báo lỗi trang chủ HOCMAI.VN' bắt đầu bởi lesang1993, 10 Tháng hai 2012.

Lượt xem: 8,878

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. buivan100894

  buivan100894 Guest

  chào hocmai.
  cho em hỏi anh chị hocmai câu này nhé :hocmai cũng chỉ muốn tốt cho chúng em phải không ạ ?
  vậy tại sao hocmai không đáp ứng nguyện vong của bọn em a ?
  vì thực tế thì chỉ bản thân mình mới hiểu thế nào là tốt nhất và phù hợp nhất với mình
  em công nhận làm đề trực tuyến có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng có khá nhiều nhược điểm như các bạn đã kể trên.
  em biết nếu làm thêm ở dạng word thì sẽ tốn thêm nhiều thời gian nhưng em xin hocmai hãy nghĩ cho chúng em ,chỉ một chút thời gian hocmai bỏ ra đã giúp ích được rất nhiều người .vậy thì có nên không ạ ?
  cuối cùng em mong hocmai để đề ở cả 2 dạng word và trực tuyến.
  mình cũng xin nói với các bạn ,nếu đã nói như vậy mà hocmai vẫn không làm thì mọi người cũng không nên nói thêm làm j nữa chỉ mất thời gian.
  chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong 2 kì thi sắp tới.
   
 2. trunghieu1

  trunghieu1 Guest

  quá vớ vẩn luôn . vừa xem video vừa phải cuộn tab để xem đề , những chỗ cần chú ý thì lại ghi chép lại dc . Em có xem khoá luyện đề năm ngoái của thầy Sơn , thầy có nói " luyện đề giai đoạn đầu chưa cần ép thời gian , cứ làm thôi để kiểm tra kiến thức, sau đó khi đã chắc rồi thì mới căn giờ ( ko nhớ nguyên văn ) " mà bây giờ chưa gì đã chơi luôn 90 phút 1 đề . cái lý do soạn thảo lâu là hoàn toàn ko chính đáng .thế này bỏ khoá luyện đề hoá với lý thôi anh em , xem toán tạm vậy .
   
 3. defhuong

  defhuong Guest

  vỪA xem video vừa xem đề ạ :(
  híc... không cho in đề ra giấy làm thì :-SS
  Như vậy không ổn tẹo nào đâu anh hocmai.cskh ạ
  chẳng nhẽ bọn em phải chép từng bài một ra giấy rồi xem vi deo hay sao ạ :|
   
 4. lache

  lache Guest

  học sinh cứ kiến nghị nhưng hình như hocmai vẫn quyết không thay đổi thì phải????
   
 5. Bài viết của anh hocmai.csck sao giống spam quá, nội dung ko liên quan gì đến chủ đề mà bạn chủ topic nêu cả. Thật sự bài post trên của anh ko giải quyết dc vấn đề gì cả, chỉ như một sự quảng cáo cho web. Mong anh trả lời trọng tâm hơn vào vấn đề chính.
   
 6. vutdi

  vutdi Guest

  Chắc là vẫn định làm thế rồi thật là bực mình, chỉ muốn chửi cho 1 cái thôi. kêu đặt lợi ích học sinh lên trên hết nhưng thực chất đặt tiền lên trên hết. mỗi bài thu hơn 10 nghìn vậy mà có cái đề cũng dữ. trên thị trường có mà đầy đề trường chuyên cũng có chả thiếu. khong biết là soạn hay thực hiện chế độ coppy, pates thì không biết nữanếu không muốn thay đổi thì nói thẳng ra đi cứ loanh quanh mãi. lần nào cũng vậy nói mãi cũng chỉ thế thôi
   
 7. linhcutchuat

  linhcutchuat Guest

  Đồng ý!Đồng ý giơ hết cả tay cả chân luôn.Bực mình hết sức.đề nghị học mãi chuyển sang dạng word.Bọn em đã bỏ ra hàng đống tiền để học ,vậy mà có cái đề cũng không cho in thì để làm gì!!!
   
 8. trunghieu3

  trunghieu3 Guest

  cái căn bản là sợ bị ăn cắp bản quyền đề thi , hô hô . đây chắc là mấy đề thi đại học năm nay đó , nên mới bảo mật giữ vậy .
   
 9. hanghoian94

  hanghoian94 Guest

  Mong bạn suy nghĩ thật kĩ trước những gì mình viết ra.Câu này của bạn có thể làm giáo viên+anh chị hocmai buồn.:)
   
 10. vutdi

  vutdi Guest

  buồn gì mà buồn chứ quy định tự mình đặt ra rồi bắt người khác theo và nghĩ đó là tốt nhất quả là buồn cười. cái tốt phải là do người học cảm nhận chứ đâu cứ đặt ra là tốt đâu đấy gọi đặt lợi ích của bản thân lên trước hết thì có
   
 11. trunghieu3

  trunghieu3 Guest

  xin lỗi nhưng do mình bức xúc quá thôi , học mãi vô lý quá
   
 12. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào các em!

  Theo như thông tin mà Hocmai.vn đã công bố, các đề thi trắc nghiệm của các môn Hóa, Lí, Sinh, tiếng Anh trong khóa Luyện giải đề ĐH - CĐ năm nay sẽ có hình thức làm trăc nghiệm trực tiếp trên website Hocmai.vn.

  Đây là một hình thức làm bài đem lại nhiều lợi ích cho các em học sinh đang chuẩn bị thi Đai học, Hocmai.vn và nhiều giáo viên tin tưởng phương pháp này sẽ được các bạn đánh giá cao, ủng hộ.

  Chúc các em thành công!
   
 13. hacker119

  hacker119 Guest

  Như thế này thì sang trang khác thôi à anh.Bọn em làm đề thế lúc muốn xem lại thì định thế nào hả anh
   
 14. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào em!

  Để xem lại lịch sử bài làm của mình trong mỗi đề, em chỉ cần vào đề đấy và lựa chọn các dấu #1, #2...nằm bên dưới nút Bắt đầu làm bài. Hocmai.vn không giới hạn số lần xem lại các đề trắc nghiệm, em có thể tham khảo hướng dẫn làm bài trắc nghiệm tại đây: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=125

  Chúc em học tốt!
   
 15. hocmai.cskh có thể nói lên những ưu điểm của phương pháp mới không? Và những ý kiến mà thành viên đưa ra, sao hocmai.cskh phản biện trả lời? Là học sinh, không thể có nhiều kinh nghiệm như Giáo viên, nhưng quá trình dạy - học là sự tương tác qua lại của Giáo viên và học sinh... Ở đây rõ ràng, hocmai.vn vẫn bảo thủ, giữ nguyên quan điểm của mình.
   
 16. linhcutchuat

  linhcutchuat Guest

  mà cái vụ đề đóm nữa anh ơi,giải quyết đi chứ.Sắp thi đến nơi rồi,em thấy tài liệu bài giảng khá hay và chi tiết ,em rất muốn dow về để học.Chúng em đã bỏ tiền ra để học thì cũng mong thu được những gì đáng với những đồng tiền mồ hôi của bố mẹ bỏ ra.Rất mong là học mãi giải quyết nhanh cho
   
 17. linhcutchuat

  linhcutchuat Guest

  em vẫn rất tôn trọng các thầy trong học mãi.Nhưng thực sự chỉ cần vào mạng là có hàng tá các đề thi thử hay ,tài liệu hay.Đơn giản là chúng em không biết tìm ở đâu.Cái việc bản quyền hay không thì các thầy cũng nên xem xét nó có cần thiết hay không?quan trọng là lợi ích của học sinh phải được đưa lên hàng đầu
   
 18. linhcutchuat

  linhcutchuat Guest

  ah mà các bạn ơi thế có thể in ra luôn không nhỉ
  ************************************************************************************???????????
   
 19. hocmai.cskh

  hocmai.cskh Guest

  Chào em!

  Đối với những môn thi trắc nghiệm (Lí, Hóa, Sinh học, tiếng Anh) trong khóa Luyện giải đề thi ĐH - CĐ năm nay sẽ được Hocmai.vn và giáo viên xây dựng trên hình thức làm bài trắc nghiệm. Phương pháp này giúp các em:
  - Làm quen với cách làm bài thi ĐH trắc nghiệm, tích lũy kinh nghiệm giải quyết các câu trong 1 đề thi trắc nghiệm được giới hạn về thời gian.
  - Xem lại được lịch sử làm bài của mình, được lưu trữ trên hệ thống.
  - Sau khi kết thúc quá trình làm bài, các bạn sẽ biết được điểm bài thi của mình, từ đó xác định những kiến thức mà bản thân còn yếu, còn thiếu.
  - Lược bỏ quá trình mang đề đi in, photo và lưu trữ trên giấy. Bởi nếu bạn hết số lần xem bài giảng hướng dẫn giải đề thì bạn sẽ không được phép tải đề thi về nữa.

  Trên đây là 1 số ưu điểm nổi bật của phương pháp làm trắc nghiệm trực tiếp trên website. Hocmai.vn rất hi vọng em sẽ làm quen và hài lòng với phương pháp này.

  Chúc em thành công!
   
 20. trunghieu3

  trunghieu3 Guest

  trời ơi vưa dow đề 1 khoá thầy khải về thấy sao giống y hệt đề năm ngoái vậy ? khoá toán là khoá của năm ngoái ạ?
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY