Hóa 9 Khí Etilen

Quana26

Cựu TMod Sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2019
467
1
804
101
18
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
  • Like
Reactions: anbinhf

TranPhuong27

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng ba 2020
539
681
106
18
Hải Dương
THCS Lê Thanh Nghị
a) [TEX]C_{2}H_{4} + 3O_{2} t^0 \rightarrow 2CO_{2} + 2H_{2}O[/TEX]
b) [TEX]n_{C_{2}H_{4}} = \frac{5,6}{22,4}=0,25[/TEX] (mol)
Theo pt: [TEX]n_{CO_{2}}=2n_{C_{2}H_{4}}=0,5[/TEX] (mol)
=> [TEX]V_{CO_{2}}=0,5.22,4=11,2[/TEX] (l)
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
C2H4 + 3O2 -to-> 2CO2 + 2H2O
0.25.........................0.5
=> nCO2= 0.5(mol)
=> V
 
Top Bottom