Hướng dẫn Hướng dẫn tổ chức event trong khu vực Đấu trường Hocmai.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn HOCMAI - HMF' bắt đầu bởi hocmai.diendan, 8 Tháng sáu 2012.

Lượt xem: 1,647

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Trước khi xem hướng dẫn, các em đọc thêm bài viết tại liên kết sau:

  Mã:
  http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1979133&postcount=1
  1.Tiêu chí xét event được tổ chức tại khu vực đấu trường:

  Các event hội tụ đủ các tiêu chí sau sẽ được phép đăng ký tổ chức tại khu vực đấu trường Hocmai:
  - Event “Miss&Mr Hocmai” và “Đi tìm cây bút trẻ”;
  - Event có thể lệ thi đấu không phân chia đội (nghĩa là tất cả các thành viên có thể tham gia, thi đấu và phân thứ hạng cao – thấp nhờ sự so sánh điểm số từ cao tới thấp, không mang tính “đối kháng” theo kiểu đội A đấu với đội B);
  - Mục đích, ý nghĩa của event đối với các thành viên trên diễn đàn là thiết thực và quan trọng (nghĩa là mang đến được cho thành viên cái họ cần/quan tâm sau khi tham gia event hoặc theo dõi event, được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo thành viên trong khu vực đó). Để làm được điều đó nên tiến hành thăm dò để lấy ý kiến thành viên xem họ tán thành hay không.
  2. Quy trình – Cách thức tổ chức event tại khu vực đấu trường Hocmai:

  a. Đăng ký tổ chức event tại khu vực đấu trường:
  - Sau khi lên ý tưởng và tiến hành thăm dò lấy ý kiến thành viên, nếu đạt đủ các tiêu chí trên thì BTC cuộc thi đề xuất với Smod và Admin để được tổ chức tại khu vực Phòng ý tưởng. Trong nội dung đề xuất ở đó phải nêu rõ được mục đích, ý nghĩa của event đối với cộng đồng thành viên, trích dẫn link báo cáo kết quả thăm dò lấy ý kiến thành viên.
  b. Cách thức thông báo thể lệ event và hướng dẫn tham gia:

  - Thể lệ, thông báo tổ chức event, các nội dung hướng dẫn cách thức đăng ký, tham gia, thời gian tổ chức event, cơ chế giải thưởng, ..vv… phải được đăng ở “Phòng truyền thông”.

  c. Cách thức tổ chức, phân công nhiệm vụ cho đội ngũ tổ chức:

  - Phân công rõ rang nhiệm vụ của từng thành viên trong BGK, BTC. Trong đó:
  BGK có nhiệm vụ chấm bài, ra đề, đáp án, thang điểm (nếu cần),trả lời mọi thắc mắc của thành viên liên quan tới quá trình gửi bài dự thi, chấm thi, khiếu nại kết quả, nộp kết quả thi sau mỗi vòng thi (nếu event được tổ chức thành nhiều vòng) cho TBC.
  BTC có nhiệm vụ thông báo kế hoạch tổ chức cuộc thi, thể lệ, hướng dẫn tham dự, trả lời thắc mắc của thành viên liên quan tới cách thức tham gia cuộc thi, tổng hợp và cập nhật danh sách thành viên đăng tham gia cuộc thi từ khi bắt đầu thông báo đến khi kết thúc, phân công nhiệm vụ cho người làm MC suốt toàn bộ cuộc thi để liên tục cập nhật và tường thuật diễn biến của cuộc thi.

  d. Cách thức chấm thi:

  - Các thành viên sau khi đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được set vào nhóm “Thí sinh”. Thí sinh nhận đề, làm bài và nộp bài tại khu vực ‘Đấu trường”, sau khi hết thời gian làm bài, BTC sẽ khóa chủ đề và thí sinh sẽ không được phép nộp bài tiếp. Bài làm của Thí sinh được đặt ở chế độ kiểm duyệt nên không ai thấy được bài của nhau, chỉ khi nào BGK chấm bài xong và công bố kết quả (bằng cách “Chấp nhận bài mới” cho các bài dự thi đó) thì kết quả và bài làm của mỗi thí sinh sẽ được hiển thị công khai cho mọi người thấy.
  - Đối với các event Học tập, có thể sử dụng chức năng Hỏi bài để ra đề và chấm điểm nếu cần thiết.

  f. Hướng dẫn phúc khảo:

  - Trong vòng “x” ngày từ khi có kết quả chấm thi, các thí sinh có thể khiếu nại, phúc khảo tại chủ đề phúc khảo bài thi do BTC mở ở “Phòng phúc khảo”, thời hạn phúc khảo, kiến nghị (tức là con số “x” ngày đã nói ở trước) sẽ do BTC và BGK cuộc thi ấn định.
  <cập nhật tiếp...>
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY