M
minhduc_hd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
| bài tập và dd và nồng độ dd
mct
C%=--------100 Cm=n:v D=mdd:vdd=(D
mdd
Đói với bài toán dd để xác định nồng độ %của dd trong phản ứng xác định chất có trong dd sau phản ứng.Khối lượng dd sau phản ứng
Giả sử :
aA+bB-----cC+dD
mdd sau phản ứng M các chất tham gia -----m@-)@-)@-)
mct
C%=--------100 Cm=n:v D=mdd:vdd=(D
mdd
Đói với bài toán dd để xác định nồng độ %của dd trong phản ứng xác định chất có trong dd sau phản ứng.Khối lượng dd sau phản ứng
Giả sử :
aA+bB-----cC+dD
mdd sau phản ứng M các chất tham gia -----m@-)@-)@-)