hỏi về 1 bài vật lý .....

H

huypv91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho em hỏi bài này
cho 2 loa là nguồn phát sóng âm s1, s2 phát âm cùng pt us1=us2=acoswt. vận tốc sóng âm trong kk là 330(m/s) . 1 người đứng ở vị trí M cách S1 3(m) và cách S2 3.375(m). Vậy tần số âm bé nhất, để ở M người đó không nghe được âm từ hai loa là bao nhiêu ?
Em xin cảm ơn .
 
L

lengoctramy

Cho em hỏi bài này
cho 2 loa là nguồn phát sóng âm s1, s2 phát âm cùng pt us1=us2=acoswt. vận tốc sóng âm trong kk là 330(m/s) . 1 người đứng ở vị trí M cách S1 3(m) và cách S2 3.375(m). Vậy tần số âm bé nhất, để ở M người đó không nghe được âm từ hai loa là bao nhiêu ?
Em xin cảm ơn .


Đáp án là 440Hz đúng hok z :D sssssssssssssssssssssssssssss
 
T

trantrungduc299

Uhm mình cũng ra 440Hz không biết đúng không nhỉ.Cái này chỉ áp dụng công thức cực tiểu thôi
 
Top Bottom