Hóa 11 hỏi bài tập hóa

notEnvy

Học sinh
Thành viên
21 Tháng hai 2022
64
44
26

Attachments

  • hình ảnh_2022-03-19_181449.png
    hình ảnh_2022-03-19_181449.png
    623.7 KB · Đọc: 5

ltv51

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng một 2022
352
413
66
Sau khi tính được M kết tủa xong, mình ko biết áp dụng công thức tổng quát R - (AgC "nối ba" C) n như thế nào để suy ra C2H2 ý ạ, mn giúp mình phần đó đc ko ạ?
quangdientraiz@gmail.comX: CxHy + AgNO3 cho kết tủa => X có k nối ba đầu mạch
CxHy + Ag2O -> CxHy-kAgk
0,15------------------------0,15
X có phân tử lượng M
Pt lượng kết tủa = M + 107k = 36/0,15 = 240
Nếu k = 1 => M = 133 => loại
Nếu k = 2 => M = 26 => X là C2H2
 
  • Love
Reactions: notEnvy
Top Bottom