Học gì để thi

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2014' bắt đầu bởi adzu98, 13 Tháng mười hai 2014.

Lượt xem: 1,011

 1. adzu98

  adzu98 Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Em đang học lớp 11,em muốn sau này thi đại học khối a. vì đjh thi khố a nên em rất quan tâm đến 3môn tóan,lí ,hóa. em học thì cũng bình thườg,3môn toán,lí hóa thì cũng khá. Nhưng em ko đc đi học thêm,vì thế em rất lo,nhất là kiến thức nâng cao. Em muốn tự học,xin giúp em cần học gì cầ thiết nhất để thi đỗ khối a,thi đại học có nhiều phần nâng cao ko,em học chắc,kĩ phần cơ bản thì có thể đỗ đc ko,em ko đi học thêm nên phần nâng cao rất kém,nếu tự học thì em có kiên trì nhưng thi vào đại học vào phần nâng cao thì chắc khó với em vì em ko đc học thêm.vì thế,nên em lo nhất thi đại học những kiến thức nâg cao,xin giúp em cấn tự học những gì để thi đỗ đại học khối a và có cần học nâng cao ko,học nâng cao thì học ở đâu,tự học ở sách naag cao đc ko,
   
 2. thoto136

  thoto136 Guest

  Học thi ĐH khối A

  Chào em, năm nay chị thi đh, xin chia sẻ kinh nghiệm học thi cho em như sau:
  - Nếu học thật chắc thật kĩ phần cơ bản thì vẫn có thể làm bài điểm cao em à, vì tất cả kiến thức nâng cao đều suy ra từ cơ bản, chỉ cần nắm vững bản chất thì có thể suy luận được nhiều cái ( nói thì dễ nhưng làm được điều này thật sự rất khó)
  - Em không cần học sách nâng cao, vì năm nay và các năm sau đề thi đh chỉ có 1 phần chung cho tất cả các thí sinh, vì thế em cứ tập trung ôn kĩ sgk cơ bản
  - Nếu không đi học thêm, em nên tham khảo học trên các trang LTĐH online có uy tín như hocmai( chị cũng đang học trên hocmai), Toán Lí Hóa chị thấy nhiều bạn chọn Toán thầy Lê Bá Trần Phương, Lí thầy Hùng, Hóa thầy Ngọc, bảo đảm đầy đủ kiến thức thi ĐH, chỉ cần em tham gia hết các khóa PEN C, PEN I, PEN M.
  Chúc em học tốt nhé!
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->