H
hue_122
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: este x có M=180 được tạo thành từ 2axit cacbonxylic là đồng đẳng liên tiếp của nhau.biết x có phản ứng tráng bạc va x td với naoh theo tỷ lệ 1:4 .cho 0.1 mol x td với 500ml dd KoH 1M.tính khối lượng chất rắn tạo thành.......
đ.án = 34,8l
câu 2: cho hh x gồm 2 andehit đơn chức có tỷ lệ số mol la 2:3.chia lam 2 phần bằng nhau:
-) phần 1 td với dd AgNO3/ NH3 dư thu được 37,8 g kết tủa
-) phần 2 td vừa đủ với 12g br2 trong dung môi Ccl4.nếu cho hh x ban đầu td với dd nước br2 dư thì thấy co m gam br2 p.ứng và tạo thành V (l) khí.tính m va V
đ.án 40 g va 4,48 l
câu 3: thực hiện tổng hợp tetrapeptit từ 4mol gly ,4mol ala va 6mol val.phản ứng sảy ra hoàn toàn .khối lượng tetrapeptit la.....
đ.án = 1107,5
đ.án = 34,8l
câu 2: cho hh x gồm 2 andehit đơn chức có tỷ lệ số mol la 2:3.chia lam 2 phần bằng nhau:
-) phần 1 td với dd AgNO3/ NH3 dư thu được 37,8 g kết tủa
-) phần 2 td vừa đủ với 12g br2 trong dung môi Ccl4.nếu cho hh x ban đầu td với dd nước br2 dư thì thấy co m gam br2 p.ứng và tạo thành V (l) khí.tính m va V
đ.án 40 g va 4,48 l
câu 3: thực hiện tổng hợp tetrapeptit từ 4mol gly ,4mol ala va 6mol val.phản ứng sảy ra hoàn toàn .khối lượng tetrapeptit la.....
đ.án = 1107,5