Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Pha 2000 ml dung dịch NaOH xấp xỉ 0,2 N . Xác định độ chuẩn bằng 20 ml dung dịch axit HCl 0,2 N có K = 0,900 hết 22 ml dung dịch NaOH vừa pha.
- Tính hệ số hiệu chỉnh K của dung dịch NaOH.
- Tính toán để điều chỉnh nồng độ 1900 ml dung dịch NaOH còn lại để có K = 1,000.
- Tính hệ số hiệu chỉnh K của dung dịch NaOH.
- Tính toán để điều chỉnh nồng độ 1900 ml dung dịch NaOH còn lại để có K = 1,000.