M
my_name_xicalo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. hh A gồm an kan và h2 có phân tử khối tb là 20,9dvc. Đốt hh A bằng lương O2 vừa đủ được hh khí và hoi có d(A/H2) =a. a=?
2.hh X gồm 1 ankin ở thể khí và H2 có tỉ khối hoi so vs CH4 là 0,425.nùn nóng hh X vs xúc tác Ni để phản ứng hoàn toàn thu dc hh Y có tỉ khối so vs CH4 là 0,8. Cho Y đi qua bình đựng dd Br dư,khôí lượng bình tăng lên bao nhiêu gam.
3.hh X gồm 2 hidrocacbon là đồng đẳng liên tiếp, Mx =31.6.Lấy 6.32 gam X sục vào 200 gam dd chứa chất xt thích hợp thì thu đc dd Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y(ĐKTC). My=33. biết rằng dd Z chứa andehit với nồng độ C%.C=?
Mong các bạn giải cụ thể . tks
2.hh X gồm 1 ankin ở thể khí và H2 có tỉ khối hoi so vs CH4 là 0,425.nùn nóng hh X vs xúc tác Ni để phản ứng hoàn toàn thu dc hh Y có tỉ khối so vs CH4 là 0,8. Cho Y đi qua bình đựng dd Br dư,khôí lượng bình tăng lên bao nhiêu gam.
3.hh X gồm 2 hidrocacbon là đồng đẳng liên tiếp, Mx =31.6.Lấy 6.32 gam X sục vào 200 gam dd chứa chất xt thích hợp thì thu đc dd Z và thấy thoát ra 2,688 lít khí khô Y(ĐKTC). My=33. biết rằng dd Z chứa andehit với nồng độ C%.C=?
Mong các bạn giải cụ thể . tks