hoa hoc

T

tuanqx12009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,
Nguyên tử photpho
49aa7b61f71b513a1659a4c94844da39.gif
có khối lượng m = 30,98u. Nguyên tử khối của photpho là ?

Chọn câu trả lời đúng:
A. 30,98 B. 15 C. 31 D. 30,98 g/mol


giup toi voi nha..................tai toi hoc nhu hoa ma
 
G

giangt2

Theo mình nghĩ câu C đúng ví nguyên tử khối bằng số khối.


___________________________________________________

Lee min ho is No. one=((
 
X

xuixui148

câu a.......................................................................................................................................................
 
A

alexandertuan

1,
Nguyên tử photpho có khối lượng m = 30,98u. Nguyên tử khối của photpho là ?

Chọn câu trả lời đúng:
A. 30,98 B. 15 C. 31 D. 30,98 g/mol

hừm câu trả lời đúng đương nhiên là D rùi
-------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
J

jelly_nguy3n96tn

mình không hiểu đầu bài của bạn đưa ra, nếu đã đưa ra là [TEX]P_15^31[/TEX] thì tại sao lại còn cho khối lượng và yêu cầu tính NTK của P làm gì hả bạn?
 
C

congvinhnghi

1,
Nguyên tử photpho
49aa7b61f71b513a1659a4c94844da39.gif
có khối lượng m = 30,98u. Nguyên tử khối của photpho là ?

Chọn câu trả lời đúng:
A. 30,98 B. 15 C. 31 D. 30,98 g/mol


giup toi voi nha..................tai toi hoc nhu hoa ma

\oint_{}^{}\{ABC}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\infty:(:D|-):eek::mad:@};-=((\prod_{i=1}^{n}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}
 
Top Bottom