Hóa 12 Hóa học ứng dụng

Thảo luận trong 'Amin - Amino axit - Protein' bắt đầu bởi Mai Xuân Phúc, 13 Tháng ba 2019.

Lượt xem: 78

?

Chào mọi người. Cho em hỏi chất gì khi gặp nước sẽ đông cứng lại. Em xin cảm ơn ạ.

  1. Chất bột

    100.0%
  2. Chất bột

    0 vote(s)
    0.0%
Multiple votes are allowed.

  1. Mai Xuân Phúc

    Mai Xuân Phúc Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Thu Xà
    Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

    Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


    Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

    Chào mọi người. Mọi người cho em hỏi chất gì khi gặp nước sẽ đông cứng lại. E xin cảm ơn ạ.
     
  2. Isla Chemistry

    Isla Chemistry Cố vấn Hóa Cu li diễn đàn Cố vấn chuyên môn

    Bài viết:
    832
    Điểm thành tích:
    131
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

    Thạch cao với xi măng chăng :p
     
  3. Mai Xuân Phúc

    Mai Xuân Phúc Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Thu Xà

    Ko phải. Một dạng gel bạn ạ.
     
  4. Isla Chemistry

    Isla Chemistry Cố vấn Hóa Cu li diễn đàn Cố vấn chuyên môn

    Bài viết:
    832
    Điểm thành tích:
    131
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Trường học/Cơ quan:
    Trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội

    Dạng gel thì chắc là Gelatin á
     
  5. Mai Xuân Phúc

    Mai Xuân Phúc Học sinh mới Thành viên

    Bài viết:
    3
    Điểm thành tích:
    6
    Nơi ở:
    Quảng Ngãi
    Trường học/Cơ quan:
    THPT Thu Xà

    Cảm ơn bạn đã tư vấn. Nhưng gelatin chỉ là đông đặc lại thôi chứ ko cứng được bạn ạ.
     
    Isla Chemistry thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->