HÓA HỌC HAY ĐÂY

M

megaboyvn

kiên tra loi :)

B-) CnH2n+2-2k
X + k.Br2 = .............. => nX=0,2/k=6/(14n+2-2k) mol (1)

X +O2 = nCO2 => nX= 0,4/n=6/(14n+2-2k) (2)

(1),(2) -> n=1 k=0.5 => botay

tổ phó giải đi =((
 
S

saobanglanhgia

Re: kiên tra loi :)

megaboyvn said:
B-) CnH2n+2-2k
X + k.Br2 = .............. => nX=0,2/k=6/(14n+2-2k) mol (1)

X +O2 = nCO2 => nX= 0,4/n=6/(14n+2-2k) (2)

(1),(2) -> n=1 k=0.5 => botay

tổ phó giải đi =((

:)) 6gam là gồm cả H2 và X cơ mà, có phải chỉ mình X đâu, em giải thế thì sai là phải rùi
 
S

saobanglanhgia

:D đáp án bài nỳ là C2H4 hoặc C4H6, còn tính % thì đơn giản rùi, miễn bàn
 
Top Bottom