[Hoá 9] Xác định nồng độ dung dịch

K

kira_l

NaHSO3 + H2SO4 -> Na2SO4 + 2H2O + 2SO2
2 mol.............1 mol.........1..............................2

mdd nahso3=800g

mdd h2so4=500g

mdd sau pu=800+500-64.2=1172g


c% =142/1172=12,116%
__________________

pt chj khác sao lại ra kết quả đúng nhưu tếh đc nhỉ

rõ ràng m dd nahso3 = 160 còn chj là 800

lượng dd sau pứ là 234,4 mà của chj lại trên 1000 là sao ?
 
S

silent_hero

Bài này dùng định lượng là xong mà.............................................
 
Top Bottom