{ hóa 9 } Vô cơ

B

bigbang195

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hòa tan hỗn hợp A gồm hai kim loại có cùng hóa trị vào 100ml dung dịch HCl 1,5 M.Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 32,7g hỗn hợp muối khan.
Chứng minh hỗn hợp A không tan hết,tính thể tích hidro sinh ra

=> đề thiếu !

chú ý tiêu đề cần có { hóa 9 } trên đầu :D
.
 
Last edited by a moderator:
B

boy_depzai_92

Bài này phải chia làm 2 TH kia:
+ 2 KL tan trong nước thì phải tính lượng HCl va H2O rùi [tex]n_{H_2}=1/2n_{HCl}+n_{H_2O}[/tex]
+ 2 KL tan trong HCl nhưng kô tân trong H2O [tex]n_{H_2}=1/2n_{HCl}[/tex]
 
B

bigbang195

Bài này phải chia làm 2 TH kia:
+ 2 KL tan trong nước thì phải tính lượng HCl va H2O rùi [tex]n_{H_2}=1/2n_{HCl}+n_{H_2O}[/tex]
+ 2 KL tan trong HCl nhưng kô tân trong H2O [tex]n_{H_2}=1/2n_{HCl}[/tex]

Làm gì có nước ở đây nhỉ bạn .Anh add nick em nhá:baby_like_math, em mới học hóa nên chẳng biết cái gì cả :|
 
C

cuopbien_lamthao

Hòa tan hỗn hợp A gồm hai kim loại có cùng hóa trị vào 100ml dung dịch HCl 1,5 M.Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 32,7g hỗn hợp muối khan.
Chứng minh hỗn hợp A không tan hết,tính thể tích hidro sinh ra.
có biết khối lượng hỗn hợp A đâu mà bảo nó không tan hết???
 
K

kira_l

Hòa tan hỗn hợp A gồm hai kim loại có cùng hóa trị vào 100ml dung dịch HCl 1,5 M.Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 32,7g hỗn hợp muối khan.
Chứng minh hỗn hợp A không tan hết,tính thể tích hidro sinh ra.

chém bừa :|

cái đề mắc dịch :))chắc cái này ko phải lkim loại kiềm ha 0.o mà còn nữa

Tính ở đktc hay ở đk khác 0.o đề :-j thế cứ cho là đktc nhá :D

n_HCl = 0,15

=> n_H2 = 0,075 => V_H2 = 0,075 x 22,4 = 1,68 (l)
 
T

thaicuc95

Hòa tan hỗn hợp A gồm hai kim loại có cùng hóa trị vào 100ml dung dịch HCl 1,5 M.Cô cạn dung dịch sau phản ứng thu được 32,7g hỗn hợp muối khan.
Chứng minh hỗn hợp A không tan hết,tính thể tích hidro sinh ra

=> đề thiếu ! .

Cái này thiếu đề mà, sao cậu không sửa lại đề vậy :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
K

kira_l

Cái này thiếu đề mà, sao cậu không sửa lại đề vậy :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:


Mình đã hỏi chủ topic

Câu " đề thiếu " là của mình để mọi người ko spam nữa ấy mà :D

Và mình hỏi chủ topic sao thiếu mà ko thêm vào thfi chủ topic nói

ko nhớ đề ! :D đợi đến khi nào bạn ấy nhớ đề thì hãy làm tiếp vậy :D đc hok bạn ?
 
Top Bottom