[Hoá 9] Tính C%

W

wrigley

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 kim loại Fe và Cu tác dụng với khí Cl2 dư thu dc 59,5 g muối .Cung với lượng hh đó ta cho t/d với dd axít HCl 10% thì thu dc 25,4 g muối
a)Tính thành phần phần trăm về khối lượng mỗi muối sau pứ.
b)Tính thể tích dd HCl 10%(d=1g/ml)cần dùng.
 
Last edited by a moderator:
W

warioland

bi spamluon ha Fe=35.35%conCu=khong biet tinh nua nho cam on tao nha hahahahahahhá!!!!!!!!!!!!
V=146ml
Khong can phai khen dau
 
Top Bottom