hoá 9 - nhập môn

U

umbalamora...congchuaday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hoho , ở đây post bài tập hoá cho mem 8-> 9 cùng lamg nha iu cả nhà
chuyển nhàcho mếy tình iu lớp 8 sắp nhên
ai thích tì làm nè
đốt chày hoàn toàn một chất vô cơ A trong không khí thu đc 1.6g Fe(III)oxit và 0.896 l khí S02 (đktc) xác định CT A
 
K

kido_b

bài nì ơ ?? ;)) dễ hay khó nhể ;))

ta có m fe=11,2 g (chắc ai cũng bik ha ;)) )

m S = 1,28 g

đặt CT là FexSy

=>x:y=11,2/56:1,28/32=1:2

==> CT là FeS2 oki?
 
K

kido_b

cái nì cũng cần nói ư ??? ;))

tưởng ai cũng bik òi chứ ;))

chúng ta dễ dàng bik dc m O2 = 0 g mừ ;))
 
Top Bottom