[hoá 9] nhập môn ai rảnh mại zô

S

sevencrazy_nhokkute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 5 g h hợp 2 muối Natri cacbonac và natri clorua t/dụng vừa đủ với 20ml d dịch HCL thu đc 4.48 ml ở đktc
a) tính nồng độ mol của d dịch HCL đã dùng
b) tính khối lượng muối thu đc sau pứng
c) tính % khối lượng muối trong d d ịch ban đầu
 
C

cuopcan1979

Cho 5 g h hợp 2 muối Natri cacbonac và natri clorua t/dụng vừa đủ với 20ml d dịch HCL thu đc 4.48 ml ở đktc
a) tính nồng độ mol của d dịch HCL đã dùng
b) tính khối lượng muối thu đc sau pứng
c) tính % khối lượng muối trong d d ịch ban đầu
pthh tự viết nhé. nHCl=2.nCO2=0,04mol=>Cm=2M.
Sau pu chi có muối NaCl đc tao ra. là 4,46g
%Na2CO3=42,4%=>% NaCL=57,6%
 
Top Bottom