U
umbalamora...congchuaday
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1>Cho hợp chất hữu cơ X chứa C , H , O . Khi đốt cháy hoàn toàn cần dùng ít nhất 2.016 l 02 , thu đc CO2 và hơi nước với V như nhau ở cùng đk và áp suất
Hãy xác định ctpt X biết rằng X làm đỏ quỳ tím , X td với CaCO3 GIẢI PHÓNG c02
2>
Ba chất A. B . C có cùng nguyên tử C trong phân tử chứa C.H. O , Khối lượng A Là MA
B là MB với MA= MB+18
chất C là hi đrô cac bon , khi đốt cháy cùng một lượng mol B và C thì số mol H20 của B = 1.25 số mol H20 của C .A có một nhốm COOH , khi đốt cháy 1.64 g A đc 4.4 G CO2 và 1.08 g H20
3>
Chia hỗn hợp A ồm rượu etylic và rượu X ( CnHm(OH)3 ) th 2 phần = nhau . Cho phần một td vói Na dư thu đc 15.68 l H2 . Đốt cháy hoàn toàn phần 2 thu đc 35.84 l CO2 và 39.6 g H20 . Tìm CTPT , và viết CTCT biết rằng mỗi nguyên tủ cac bon chỉ có thể liên kết với 1 nhóm OH
Hãy xác định ctpt X biết rằng X làm đỏ quỳ tím , X td với CaCO3 GIẢI PHÓNG c02
2>
Ba chất A. B . C có cùng nguyên tử C trong phân tử chứa C.H. O , Khối lượng A Là MA
B là MB với MA= MB+18
chất C là hi đrô cac bon , khi đốt cháy cùng một lượng mol B và C thì số mol H20 của B = 1.25 số mol H20 của C .A có một nhốm COOH , khi đốt cháy 1.64 g A đc 4.4 G CO2 và 1.08 g H20
3>
Chia hỗn hợp A ồm rượu etylic và rượu X ( CnHm(OH)3 ) th 2 phần = nhau . Cho phần một td vói Na dư thu đc 15.68 l H2 . Đốt cháy hoàn toàn phần 2 thu đc 35.84 l CO2 và 39.6 g H20 . Tìm CTPT , và viết CTCT biết rằng mỗi nguyên tủ cac bon chỉ có thể liên kết với 1 nhóm OH