Hóa 9 Hóa 9 hữu cơ

Trần Gia Linh

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2017
243
132
61
Hà Nội
THCS Mai Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề: Một hỗn hợp hợp gồm ch4 và c2h4 có khối lượng 3g ở đktc chiếm thể tích 3.36 l.
a) tính phần trăm về khối lượng của mỗi chất trong hỗn hợp
b) dẫn 1.68l hỗn hợp khí trên qua bình chứa dung dịch Br2 thấy mất màu và khối lượng tăng lên m gam. Tính m biết phản ứng xảy ra hoàn toàn.
E đã lm đc câu a (hơi tắt) mong giúp câu b ạ :D 15517604966547852555542278519997.jpg
 
Last edited:

YI ARMY

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2018
146
61
56
20
Ninh Bình
THCS Ninh An
m bình tăng = mC2H4=1,86/3,36*0,05*28=0,775(g)
......................................................................
 
Top Bottom