{ hóa 9 }giÚp dùm mẤy cái cÂn bẰng PTHH

C

chishiubx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1Fe2O3+CO=....+.... (PƯ.....)
2.Fe3O4+CO=....+....(PƯ......)
3.Fe+....=FeCl3(PƯ.....)
4.Mgo+HCl=....+....(PƯ...)
5.KOH+CuCl2=....+....(PƯ...)
6.FeCl3+AgNo3=....+....(PƯ...)
7.CO+O2=.....(PƯ....)
8.Fe(OH)3=....+....(PƯ...)
9.HNO3+Fe(OH)3=...+...(PƯ...)
x10.FeS2+O2=Fe2+SO2(PƯ...)
x11.C2H4+O2=CO2+...(PU...)
x12.C2H6+O2=....+....(PU....)
x13.C4H10+O2=...+...
x14.C2H4o+O2=...+...
15.Fe202+H2=...+...
16.N2O5+H20=...+...
17.K20+H20=..
18.Fe+CuCl2=...+...
mẤy pài có x là mấy pài khó(theo em)giải giúp dùm em.tks

chú ý tiêu đề topic cần có { hóa 9 } đầu mỗi pic ! đã sửa ! kira_l
 
Last edited by a moderator:
L

lucmachthankiem

Mấy cái bài X thì cái đầu là đốt pirit sắt còn các cái còn lại là pư cháy
Các cái khác thì cứ viết bt còn 1 cái Fe202 thì chịu có lẽ là Fe2O3 thì cứ khử bình thường
 
Last edited by a moderator:
G

gororo

1Fe2O3+3CO=2Fe + 3CO2

2.Fe3O4+4CO=>3Fe + 4CO2

3.2Fe + 3Cl2=2FeCl3

4.MgO+2HCl=> MgCl2 + H2O

5.2KOH+CuCl2=>Cu(OH)2 + 2KCl

6.FeCl3 + 3AgNO3=> Fe(NO3)3 + 3AgCl

7.2CO + O2=> 2CO2

8.2Fe(OH)3=> Fe2O3 + 3H2O

9.3HNO3 + Fe(OH)3=> Fe(NO3)3 + 3H2O

x10.4FeS2 + 11O2=> 2Fe2O3 + 8SO2

x11.C2H4 + 3O2=> 2CO2 + 2H2O

x12.C2H6 + 7/2O2=> 2CO2 + 3H2O

x13.C4H10 + 13/2O2=> 4CO2 + 5H2O

x14.C2H4o + 5/2O2 => 2CO2 + 2H2O

15.Fe202+H2=...+...=>Cái này chắc là Fe2O3 phải ko???

16.N2O5 + H20=> 2HNO3

17.K2O + H2O=> 2KOH

18.Fe + CuCl2=> FeCl2 + Cu
...........................................................
 
Top Bottom