{ hóa 9 } giải thích video thí nghiệm hoá học

Y

yumi_26

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người vào link này xem video thí nghiệm hoá học và giải thích giúp với.

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tnB-uU3w6g8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tnB-uU3w6g8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Thanks nhiều!

cần học cách sử dụng diễn đàn nhá bạn

chú ý tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/OEOUopqfX6Y&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/OEOUopqfX6Y&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

cái này có nguyên liệu của nó

Cái này gọi là " Thăng hoa " :))

lúc đốt lên chắc sẽ tạo thành nước :D
 
Last edited by a moderator:
Y

yumi_26

Chị giải thích bằng Tiếng Việt giùm em đi, trong đó Tiếng Anh ko àh.
Cho em hỏi: Tại sao H2O2 bị phân huỷ và trong thí nghiệm này có KI để làm gì?
 
Top Bottom