[hóa 9] dư 2

K

kira_l

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dần 4,48 l co đktc đi qua m g cuo nung nóng nhận đc chất rắn X và khi Y . Sục khí Y vào dd ca(oh)2 dư tach ra 20 g kết tủa trắng . hòa tan chất rắn X = 200 ml dd Hcl 2M thì sau pứ phải trung hòa dd thu đc = 50 g ca(oh)2 7,4% . viết pt và tính m ?
 
C

cuopcan1979

dần 4,48 l co đktc đi qua m g cuo nung nóng nhận đc chất rắn X và khi Y . Sục khí Y vào dd ca(oh)2 dư tach ra 20 g kết tủa trắng . hòa tan chất rắn X = 200 ml dd Hcl 2M thì sau pứ phải trung hòa dd thu đc = 50 g ca(oh)2 7,4% . viết pt và tính m ?
Tớ ngại viết PTHH lăm bạn tự viết nhé. m=mCu+mCuO= 0,2.64+0,15.80=24,8g
 
Top Bottom