[Hóa 12] nhìn đề đoán kết quả

G

goodboy_1507

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Este A được điều chế từ aminoaxít B và rượu metylic. Tỉ khối của A so với hiđrô là 44,5. Đốt cháy hoàn toàn 8,9 gam este A thu được 13,2 gam CO2 . A và B là chất nào sau đây:
  • NH2 – CH2 – COOCH3 và NH2 – CH2 – COOH (1)
  • NH2 – CH2 – COOCH3 và NH2 – CH2 – CH2 – COOH (2)
  • NH2 – CH2 – CH2 – COOCH3 và NH2 – CH2 – CH2 – COOH (3)
  • Tất cả (1) (2) (3)
Các pác thuẻ nhìn đề đoán kết quả nào
 
P

polyasia

Hay vậy .Bằng cách nào vậy .Please answer. Tôi làm phải ra giấy mệt thấy mồ
 
D

dothegioi

amin

Ban oi pan noi ro chut dc ko nham mat sao ma thay M duoc sao minh thay da an ghi la cau c ma!
 
T

the_god

đáp án B. số mol hỗn hợp chất =0.1mol
số mol của Co2=0.3mol

==> cácbon trung binh=3

nhìn 3 đáp án thì chỉ có mỗi B là có 3 C

nếu A thì 2<cácbon trung binh<3
nếu C thì 3<cácbon trung binh<4
 
Top Bottom