Hóa 12. Mắt xích anilin

M

mauhoa93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi thủy phân 500 g protein A thu được 170 g alanin. Tính số mol alanin trong A. Nếu phân tử khối của A là 50 000 đvC thì số mắt xích alanin trong phân tử A là bao nhiêu?
  • 1,91 mol và 191 mắt xích
  • 1,9 mol và 190 mắt xích
  • 1,9 mol và 191 mắt xích
  • 1,91 mol và 190 mắt xích
 
Last edited by a moderator:
T

traimuopdang_268

Khi thủy phân 500 g protein A thu được 170 g alanin. Tính số mol alanin trong A. Nếu phân tử khối của A là 50 000 đvC thì số mắt xích alanin trong phân tử A là bao nhiêu?
  • 1,91 mol và 191 mắt xích
  • 1,9 mol và 190 mắt xích
  • 1,9 mol và 191 mắt xích
  • 1,91 mol và 190 mắt xích
[TEX]n_ala=\frac{170}{89}=1,91 \\ mx=\frac{50000.170}{500}=191[/TEX]
Mx=Mắt xích
phần này nên chú ý. đã từng thi dh
 
Top Bottom