[Hoá 12]Glucozo

C

cuphuc13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

lên men a gam glucozo với hiệu suất 90% .Lượng CO2 sinh ra được hấp thụ hết vào nước vôi trong thì thu được 10 gam kết tủa và thấy khối lượng dung dịch giảm 3,4 gam .Giá trị của a là :
A.13,5....................B.15.................C.20........................D.30
 
L

linhdangvan

lên men a gam glucozo với hiệu suất 90% .Lượng CO2 sinh ra được hấp thụ hết vào nước vôi trong thì thu được 10 gam kết tủa và thấy khối lượng dung dịch giảm 3,4 gam .Giá trị của a là :
A.13,5....................B.15.................C.2 0........................D.30
m[TEX]C0_2[/TEX]=10-3,4=6,6g>>>>>>>>>>>[TEX]nCO_2[/TEX]=....... >>>>m glucozo=....
 
Top Bottom