[HOÁ 12]_Bán kính nguyên tử

N

nhok_quay_18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:d:d
kim loại cr có cấu trúc tinh thể với phần rỗng trong tinh thể chiếm 32%. Khối lượng riêng của kim loại cr là 7,19 g/cm3. Cho khối lượng nguyên tử của cr là 52. Bán kính nguyên tử tương đối của nguyên tử cr là
  • 2,35.10-8cm.
  • 1,5.10-10 cm.
  • 1,25.10-8cm.
  • đáp án khác.
.....................................................................................................


>>> chú ý: Cách đặt tiêu đề topic
>>> đã sửa
 
Last edited by a moderator:
B

buihuuloc92

mimetex.cgi
= 52/7,19=7,232
mimetex.cgi


mimetex.cgi
= 7.232*(1 - 0.32 )\6.023*10^23 = 8.165
mimetex.cgi


Bán kính của Cr là
mimetex.cgi
= ??????

Bạn tự tính hộ cái mà hình như là không có đáp án
 
Top Bottom