K
kegiaumat055
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dạng toán:Xác đinh công thức và thành phần các chất trong một hỗn hợp Ankan( Ankan A và B)
Nếu trong hỗn hợp có:[TEX]n_A = n_B[/TEX] ta có[TEX]:\overline{n} = \frac{n + m}{2}[/TEX] ( n, m lần lượt là số C trong phân tử A, B ;[TEX] \overline{n}[/TEX] là số nguyên tử C trung bình.
1.Mình khon ghiểu tại sao :[TEX]n_A = n_B[/TEX] ta có[TEX]:\overline{n} = \frac{n + m}{2}[/TEX]
Nếu trong hỗn hợp có:[TEX]n_A = n_B[/TEX] ta có[TEX]:\overline{n} = \frac{n + m}{2}[/TEX] ( n, m lần lượt là số C trong phân tử A, B ;[TEX] \overline{n}[/TEX] là số nguyên tử C trung bình.
1.Mình khon ghiểu tại sao :[TEX]n_A = n_B[/TEX] ta có[TEX]:\overline{n} = \frac{n + m}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: