E
endinovodich12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Từ 100 tấn canxi cacbua ( đất đèn ) có chứa 4% tạp chất có thể đ/c được bao nhiêu tấn axits axetic giả sử hiệu suất phản ứng theo sơ đồ sau :
$CaC_2$ [tex]\Large\longrightarrow^{\text{H_1=95%}}[/tex] $C_2H_2$ [tex]\Large\longrightarrow^{\text{H_2 = 90%}}[/tex] $CH_3CHO$ [tex]\Large\longrightarrow^{\text{H_3 = 85%}}[/tex] $CH_3COOH$
Lưu ý cách đặt tiêu đề [Hóa 11] + nội dung lần này nhắc nhở lần sau xóa bài
$CaC_2$ [tex]\Large\longrightarrow^{\text{H_1=95%}}[/tex] $C_2H_2$ [tex]\Large\longrightarrow^{\text{H_2 = 90%}}[/tex] $CH_3CHO$ [tex]\Large\longrightarrow^{\text{H_3 = 85%}}[/tex] $CH_3COOH$
Lưu ý cách đặt tiêu đề [Hóa 11] + nội dung lần này nhắc nhở lần sau xóa bài
Last edited by a moderator: