@Hồng Nhật @phamthimai146
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Hồng Nhật @phamthimai146
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 29 22 Tháng tư 2018 #2 dương đại uyển said: View attachment 51100 @Hồng Nhật @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ CH3-CH2-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 2/ CH2=CH-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 3/ (CH3)2-CH-CHO ---> (CH3)2-CH2-CH2-OH 4/CH2=CH-CH2-OH ---> CH3-CH2-CH2-OH 1,3, 4 => câu D
dương đại uyển said: View attachment 51100 @Hồng Nhật @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1/ CH3-CH2-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 2/ CH2=CH-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 3/ (CH3)2-CH-CHO ---> (CH3)2-CH2-CH2-OH 4/CH2=CH-CH2-OH ---> CH3-CH2-CH2-OH 1,3, 4 => câu D
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 22 Tháng tư 2018 #3 phamthimai146 said: 1/ CH3-CH2-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 2/ CH2=CH-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 3/ (CH3)2-CH-CHO ---> (CH3)2-CH2-CH2-OH 4/CH2=CH-CH2-OH ---> CH3-CH2-CH2-OH 1,3, 4 => câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1,3,4 là đồng phân của nhau nhỉ chị
phamthimai146 said: 1/ CH3-CH2-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 2/ CH2=CH-CHO ---> CH3-CH2-CH2-OH 3/ (CH3)2-CH-CHO ---> (CH3)2-CH2-CH2-OH 4/CH2=CH-CH2-OH ---> CH3-CH2-CH2-OH 1,3, 4 => câu D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1,3,4 là đồng phân của nhau nhỉ chị