I
iamchi96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)trộn các thể tích bằng nhau của dd HCl 0,2M và dd H2SO4 0,1M thì thu dc dung dịch pH=?
2)tính thể tích dd Ba(OH)2 0,025M cần cho vào 100ml dd hỗn hợp gồm HNO3 và HCl có pH = 1 để tạo thành dd có pH= 2
2)tính thể tích dd Ba(OH)2 0,025M cần cho vào 100ml dd hỗn hợp gồm HNO3 và HCl có pH = 1 để tạo thành dd có pH= 2
socviolet said:Chú ý tiêu đề: [Hoá 11] + Tiêu đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@)...
Yêu cầu chỉ lập 1 topic. Lần 1.
Last edited by a moderator: