:) viet phuong trinh phan ung cua hai nguyen to (Z=7) (Z=15)
T tien2801tn 22 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viet phuong trinh phan ung cua hai nguyen to (Z=7) (Z=15)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viet phuong trinh phan ung cua hai nguyen to (Z=7) (Z=15)
A alexandertuan 5 Tháng mười 2011 #2 tien2801tn said: viet phuong trinh phan ung cua hai nguyen to (Z=7) (Z=15) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Z=7 là nito Z=ạ là phopho 2pk 0 tac dụng với nhau dc
tien2801tn said: viet phuong trinh phan ung cua hai nguyen to (Z=7) (Z=15) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Z=7 là nito Z=ạ là phopho 2pk 0 tac dụng với nhau dc