Giúp em với em không hiểu gì hết !!!
Minhchau.135 Học sinh Thành viên 13 Tháng chín 2017 110 41 26 22 Long An THPT Nguyễn Trung Trực 25 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với em không hiểu gì hết !!! Attachments 20170925_165901.jpg 1.7 MB · Đọc: 35
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với em không hiểu gì hết !!!
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 25 Tháng chín 2017 #2 áp dụng bdt $\dfrac{S}{3.5} \leq Z \leq \dfrac{S}{3}$ với S là tổng số hạt. $<=> 6 \leq Z \leq 7$ với Z= 6 => n= 9 (loại) với Z=7 => n= 7 (ni tơ)
áp dụng bdt $\dfrac{S}{3.5} \leq Z \leq \dfrac{S}{3}$ với S là tổng số hạt. $<=> 6 \leq Z \leq 7$ với Z= 6 => n= 9 (loại) với Z=7 => n= 7 (ni tơ)