{ hoá 10 } bài kt 1 tiết hoá

N

ngoi_sao_co_don_hx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em dang can mot bai kiem tra 1 tiet hoa ve bang tuan hoan cac nguyen to hoa hoc va lien ket hoa hoc giup em voi /:)

chú ý viết bài + tiêu đề có dấu ! đã sửa ! kira_l

Cần 1 bài kt 1 tiết hoá về bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học và liên kết hoá học
 
Last edited by a moderator:
C

chemistrynh

Nhân tiện nói về liên kết hóa học, mọi người giaỉ gíup mình bài này nha.

a. Đánh giá các góc liên kết FOF, FNF, FBE trong hợp chất F2O, NF3, BF3 ?
b. Gọi tên và viết công thức cấu tạo: H2S2O3, (NH4)2S2O8, N2H4, SO2Cl2, HPO3.
c. Sắp xếp theo thứ tự tăng dần tốc độ cộng Br2 vào các chất sau và giải thích: etilen, propilen, tri metil etilen, iso butilen, vinil clorua.
d. Kết tủa Ag2CrO4 có tan được trong dung dịch NH4NO3 không ? Biết pT(Ag2CrO4) = 11,8 pK(NH3) = 4,76 pK(HCrO4-) = 6,5 và hằng số bền của phức β1 (AgNH3)+ = 2089,3.
 
Top Bottom