Hóa 10 bài 1 chương 1

T

tomtep98

N

nobeltheki21

Tl

Thiết lập công thức tính khối lượng riêng cho nguyên tử A (g/cm3) nếu biết_ M (khối lượng mol)_ R (angstrom)_ Mật độ đặc khít S ( %)

CO R=>V=4.pi.R^3 / 3.
Ma d=m/V=>
d=S.M.3/4.pi.R^3
 
C

conga222222

Thiết lập công thức tính khối lượng riêng cho nguyên tử A (g/cm3) nếu biết_ M (khối lượng mol)_ R (angstrom)_ Mật độ đặc khít S ( %)

CO R=>V=4.pi.R^3 / 3.
Ma d=m/V=>
d=S.M.3/4.pi.R^3

ý hiểu thì đúng nhưng lập công thức sai
x54.gif.pagespeed.ic.KsYmqEVO8F.png
 
Top Bottom