Hóa 10 Hóa 10 ạ

Haiyen0512

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2018
25
11
6
20
Khánh Hòa
Thpt ngô gia tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 4,8 g kim loại A thuộc nhóm IIA vào 200 gam dung dịch HCl 20% thì thu được 4,48l khí ở điều kiện tiêu chuẩn
A) xác định tên kim loại A
B) Tính nồng độ phần trăm các chất trong dung dịch thu được sau phản ứng

Mọi người giải kỹ cho mình với ạ
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
21
Du học sinh
Foreign Trade University
Cho 4,8 g kim loại A thuộc nhóm IIA vào 200 gam dung dịch HCl 20% thì thu được 4,48l khí ở điều kiện tiêu chuẩn
A) xác định tên kim loại A
B) Tính nồng độ phần trăm các chất trong dung dịch thu được sau phản ứng

Mọi người giải kỹ cho mình với ạ
nA=nH2=0,2mol
=>A=24(Mg)
mdd sau pư=4,8+200-0,2.2=
mMgCl2=0,2.95
=>C%
 
Top Bottom