HMF Confess HMF Confession 344: Xác định rõ cảm xúc bản thân.

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[10/03/2021 19:02:53]
Nói thế nào nhỉ, cảm xúc hiện tại của mình mông lung lắm.
Bởi bây giờ chẳng biết bản thân đang thật sự muốn gì.
Chuyện là mình có cảm nắng một bạn A trước đây (cũng không chắc là cảm nắng lắm), cứ tưởng không gặp lại sẽ hết thôi. Nhưng bây giờ thì thường nói chuyện với nhau, rồi thả thính nữa (mà mình thì chỉ cho rằng vui chơi thôi nên hay rep thính) nên cảm xúc nó tự ùa về. Vả lại lâu lâu hay nói mấy câu mà ẩn ý chỉ về mình nhiều lắm (hỏi rõ thì không nói).
Sẽ không sao nếu không phải thêm vấn đề đằng sau nó.
Chính là mình lại hay nói chuyện với nhiều bạn trong lớp, trong đó có một bạn B là nói cũng kinh lắm, mà triết lí cũng nhiều. Cũng có chút gì đó dao động. Trước đây thường ib nhiều (hay thức khuya nói đủ thứ chuyện), nhưng sau này thì ít lại, toàn tập trung vô hỏi bài thôi. Mà đứa bạn B này cứ khuyên không nên có người yêu vào hiện tại, dù sao thì hiện tại cũng không thể. Mọi người trong lớp cũng hay có lời ra tiếng vào với bọn mình. Mình cứ tưởng chỉ là bạn bè nên nói vui thôi, ai ngờ đâu khi nghe có đứa thích nó thì cảm xúc lạ lắm (một người bạn của mình đọc đoạn tin nhắn mình với nó thì bảo nó thích mình, mà mình ngu mảng này nên không nhận thấy chi hết).
Vả lại đứa bạn B này hay cho rằng mình thích anh em nó (không hề có luôn). A thì mình thường xuyên chủ động ib chứ không có chuyện đối phương ib trước (cả hai luôn) mà mỗi lần đọc lại tin nhắn thì cứ thấy sao sao á, rõ ràng là có ẩn ý trong đó mà mình nghĩ không ra, sợ rằng mình chỉ ảo tưởng rồi vỡ mộng. Mà tính mình thì ai mình cũng nói chuyện nhiều, rồi tám đủ thứ, mà cứ thân khác giới là bọn bạn lại làm quá lên, rồi đồn tùm lum nữa.
Giờ đây mình chẳng thể xác định bản thân thích ai, hay cảm nắng ai. Mình không có ý định yêu ai trong cấp ba này, nhưng muốn xác định rõ ý bản thân. Hay đơn giản là chỉ muốn có người tâm sự mọi chuyện , kiểu như gì cũng nói được á.
Mọi người cho mình xin lời khuyên với ạ, mình không thích một mối quan hệ cứ mập mờ như thế này.
---------------------------------------------------
VÀO ĐÂY để gửi thông điệp của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối với những trái tim khác.

Đặc biệt: SẼ KHÔNG MỘT AI BIẾT BẠN LÀ AI!!!

Mọi thắc mắc các bạn hãy gửi về GIẢI ĐÁP THẮC MẮC HOCMAI FORUM CONFESSIONS

Những chia sẻ sẽ được đăng trong box HOCMAI Forum Confessions
 

Thu Phương 195

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng sáu 2020
541
972
121
Hà Nam
Tư vấn cộng đồng
Nếu e đã k thích yêu khi học c3 rồi thì cần j phải để tâm xem ai thích mình hay mình có tình cảm với ai nhỉ? Tính e thích giao lưu, thích tám chuyện với bbe, nói chuyện vui vẻ thì cứ như vậy đi, suy nghĩ nhiều làm chi cho đau đầu á. @@
Chỉ có thời gian và chính bản thân e mới cho e câu trả lời đc rằng: e có thích ai k hay e chỉ ham vui vậy thôi. Khi bạn bè có người khác thích thì e sẽ cảm thấy khó chịu bởi sự ích kỉ của bản thân, k muốn bạn đó có mqhe mới ngoài mình. Đó cũng là chuyện thường tình.
Tuy nhiên nếu k có tình cảm với ai và để mng trong lớp k nghĩ sai về các mqh của e thì c nghĩ nên hạn chế nói những câu đùa quá đà làm mng hiểu lầm. Thích ai thì mắt chỉ hướng về người đó thôi, dù nhiều tính xấu vẫn thích. Đừng thả thính tùm lum r lúc k còn 1 ai ở bên ý
 
Top Bottom