- 16 Tháng mười 2017
- 729
- 871
- 174
- 19
- Bình Định
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác vuông cân ABD (AD = BD) nội tiếp trong (O). Dựng hình bình hành ABCD, gọi H là chân đường vuông góc kể từ D đến AC. K là giao điểm của AC với (O). CMR:
a) HBCD nội tiếp
b) góc DOK = 2 góc BOH
c) CK. .CA= 2BD[tex]^{2}[/tex]
(câu c) CK = AC với)
a) HBCD nội tiếp
b) góc DOK = 2 góc BOH
c) CK. .CA= 2BD[tex]^{2}[/tex]
(câu c) CK = AC với)