hình tứ giác

M

missanumber

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tứ giác abcd, e là giao điểm của các đường thẳng ab và cd,f là giao điểm của các đường thẳng bc và ad. các tia phân giác của các góc e và f cắt nhau ở i.chúng minh rằng:
a. nếu góc bad=130, góc bcd=50 thì ie vuông góc với if
b.góc eif=nửa tổng 1 trong 2 cặp góc đối của tứ giác abcd
 
Top Bottom