Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình thoi ABCD có góc D bằng 60 độ. Gọi E,H,G,F lần lượt là trung điểm AB,BC,CD,DA
a)Chứng minh tứ giác EFGH là hình chữ nhật(đã làm đc)
b)AG cắt HF tại J Chứng minh HF=4FJ
c)Gọi I là trung điểm của FJ và P là giao điểm của EH và BD. Chứng minh IG vuông góc với IP
d)Cho AB = 2 cm. Tính độ dài IP
a)Chứng minh tứ giác EFGH là hình chữ nhật(đã làm đc)
b)AG cắt HF tại J Chứng minh HF=4FJ
c)Gọi I là trung điểm của FJ và P là giao điểm của EH và BD. Chứng minh IG vuông góc với IP
d)Cho AB = 2 cm. Tính độ dài IP