Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình bài này nhé
Mình cảm ơn trước
Trên nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Ox, vẽ các tia Ox1, Ox2, Ox3, ..., Oxn sao cho: xOx2=2.xOx1; xOx3=3.xOx1; xOx4=4.xOx1;...; xOxn=n.xOx1. Tìm số n nhỏ nhất để trong các tia đã vẽ có 1 tia phân giác chung của 2017 góc.
Mình cảm ơn trước
Trên nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Ox, vẽ các tia Ox1, Ox2, Ox3, ..., Oxn sao cho: xOx2=2.xOx1; xOx3=3.xOx1; xOx4=4.xOx1;...; xOxn=n.xOx1. Tìm số n nhỏ nhất để trong các tia đã vẽ có 1 tia phân giác chung của 2017 góc.