Toán Hình Lớp 9

T

thanh1351

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai giúp mình bài này với.
Đê: Cho đương tròn (o) đương kính AB =R. Kéo dài AB một đoạn BC=R, AD cắt đường thẳng d vuông góc với AB tại C ở điểm M.
1/ Tính tích AD.AM.
2/ C/m tam giác ABM cân.
3/Tính chu vi và diện tích tam giác ABM theo R.
 
C

chaugiang81

D là điểm nào .....................................................................................................
 

Dương cẩm vân

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng sáu 2016
1
0
1
21
Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O bán kính R.H là trực tâm tam giác ABC,M là trung điểm BC
a, Cmr AH=2OM
b,Tính BC nếu AH=R
 
Top Bottom