Toán 8 hình khó

Võ Hồng Phú

Học sinh
Thành viên
12 Tháng tư 2019
32
31
31
18
Nghệ An
THCS Bạch Liêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có AB=7cm, BC=4cm, AC=6cm. Kẻ đường phân giác BE của tam giác ABC. Kẻ CF vuông góc với BE và AH vuông góc với đường thẳng BE. CF cắt trung tuyến BD của tam giác ABC tại G.
Chứng minh DF đi qua trung điểm của EG.
 
Top Bottom