hình khó đây

L

ltbdiep

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong phần bài tập tự luyện môn toán của thầyLê phương

Chóp SABCD đáy ABCD là hình thoi tam O, SA=SC, SB=SD
câu c) gọi (P) là mặt phẳng // SO chứa IK .cmr BD vuông góc (P)

bài này thầy đã giải nhưng e không hiểu cach thầy dựng mặt phẳng P
 
H

hocmai.toanhoc

trong phần bài tập tự luyện môn toán của thầyLê phương

Chóp SABCD đáy ABCD là hình thoi tam O, SA=SC, SB=SD
câu c) gọi (P) là mặt phẳng // SO chứa IK .cmr BD vuông góc (P)

bài này thầy đã giải nhưng e không hiểu cach thầy dựng mặt phẳng P

Chào em!
Bài này em lấy từ bài tập tự luyện nào của thầy nhỉ?
Tại đề của em bị thiếu, IK ở đâu?
 
Top Bottom