hình hot :D

K

kimsa_big

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho hình vuông ABCD và tam giác đều SAD cạnh a nằm trong 2 mặt phẳng vuông góc với nhau, tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng:
a, AD và SB.
b, SA và BD.
2. Cho hình chóp OABC có OA, OB, OC đôi 1 vuông góc với nhau và OA=OB=OC=a. Gọi K,M,N lần lượt là trung điểm các cạnh AB, BC, AC. E là điểm đối xứng của O qua K.
a, cm BCE và OME là những tam giác vuông và mặt phẳng (ABC) vuông góc với mp (OCK).
b, Gọi I là giao điểm của CE với mặt phẳng (OMN). Chứng minh (OMN) vuông góc CE và MN vuông góc OI. Tính diện tích tứ giác OMIN.
c, Tính khoảng cách giữa 2 đường thẳng OB và CE.
d, F là một điểm di động trên cạnh OA, CH là đường cao của tam giác BCF. Tìm tập hợp điểm H.
 
Top Bottom