Cho hình chóp S.ABC đều AB=a, ((SAB),(SAC))=30°. Tính V của hình chóp
N Nguyễn Đặng Lan Anh Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 98 51 36 18 Bình Phước 8 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp S.ABC đều AB=a, ((SAB),(SAC))=30°. Tính V của hình chóp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp S.ABC đều AB=a, ((SAB),(SAC))=30°. Tính V của hình chóp
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,901 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 8 Tháng tư 2022 #2 Nguyễn Đặng Lan Anh said: Cho hình chóp S.ABC đều AB=a, ((SAB),(SAC))=30°. Tính V của hình chóp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Đặng Lan Anhhmmm cái này kiến thức 12 đúng không em, do chị thấy lớp 11 chị cứ ngờ ngợ không biết giải theo cách nào Reactions: Ká heo N Nguyễn Đặng Lan Anh Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 98 51 36 18 Bình Phước By Nguyễn Đặng Lan Anh 8 Tháng tư 2022 #3 vangiang124 said: hmmm cái này kiến thức 12 đúng không em, do chị thấy lớp 11 chị cứ ngờ ngợ không biết giải theo cách nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vangiang124Dạ chị ơi nếu là giải theo lớp 12 thì giải như thế nào ạ.Chị giúp e với.
Nguyễn Đặng Lan Anh said: Cho hình chóp S.ABC đều AB=a, ((SAB),(SAC))=30°. Tính V của hình chóp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nguyễn Đặng Lan Anhhmmm cái này kiến thức 12 đúng không em, do chị thấy lớp 11 chị cứ ngờ ngợ không biết giải theo cách nào
N Nguyễn Đặng Lan Anh Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 98 51 36 18 Bình Phước By Nguyễn Đặng Lan Anh 8 Tháng tư 2022 #3 vangiang124 said: hmmm cái này kiến thức 12 đúng không em, do chị thấy lớp 11 chị cứ ngờ ngợ không biết giải theo cách nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vangiang124Dạ chị ơi nếu là giải theo lớp 12 thì giải như thế nào ạ.Chị giúp e với.
vangiang124 said: hmmm cái này kiến thức 12 đúng không em, do chị thấy lớp 11 chị cứ ngờ ngợ không biết giải theo cách nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vangiang124Dạ chị ơi nếu là giải theo lớp 12 thì giải như thế nào ạ.Chị giúp e với.