Toán 7 Hình học

Bạch Dương Hân

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
59
37
74
21
Hà Tĩnh
THPT Hương Khê
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

e5d5e86d-ad3f-422b-b8f0-04cb6f479898.jpg
Cho hình vẽ biết,PNb > MPN a ) C/m rằng nếu Ma song song Nb thì PMa + PNb - MPN = 180 độ
b) C/m rằng nếu PMa + PNb - MPN = 180 độ
Bài này là toán hình 7 nâng cao nên em chưa làm được ạ
 
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
23
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
e5d5e86d-ad3f-422b-b8f0-04cb6f479898.jpg
Cho hình vẽ biết,PNb > MPN a ) C/m rằng nếu Ma song song Nb thì PMa + PNb - MPN = 180 độ
b) C/m rằng nếu PMa + PNb - MPN = 180 độ
Bài này là toán hình 7 nâng cao nên em chưa làm được ạ
Em tham khảo ý a nhé, ý b hình như thiếu đề em nhỉ :D
 

Attachments

  • IMG_20211023_004541.jpg
    IMG_20211023_004541.jpg
    58 KB · Đọc: 13
  • Like
Reactions: kido2006
Top Bottom