Toán 6 Hình Học

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA
Trên tia Ox lấy 2 điểm m,n sao cho OM = 2 cm, ON = 3 cm,lấy các điểm A,B sao co M là trung điểm OA. N là trung điểm OB.
a,Tìm MN
b, Tính OA;0B;AB
c, Chứng tỏ A là trung điểm MB và N là trung điểm MA.
a, MN=ON-OM=3-2=1
b, OA=2OM=2.2=4
OB=2ON=2.3=6
AB=OB-OA=6-4=2
c, AM=OA-OM=4-2=2
AB=2
=>dpcm
MN=1
NA=OA-ON=1
=>dpcm
 
Top Bottom