Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B
Minh Kha 2006 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2017 40 19 21 Bình Định THCS Lê Hồng Phong 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 17 Tháng năm 2018 #2 Minh Kha 2006 said: Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 2\hat{A} = 3\hat{B} \\\Rightarrow \hat{A} = \dfrac{3}{2} \hat{B} $ $ \hat{A} $ và $ \hat{B} $ là 2 góc phụ nhau. $ \Rightarrow \hat{A} + \hat{B} = 90^o $ $ \Rightarrow \dfrac{3}{2} \hat{B} + \hat{B} = 90^o $ $ \dfrac{5}{2} \hat{B} = 90^o $ $ \Rightarrow \hat{B} = ... \Rightarrow \hat{A} = ... $ Reactions: NTD Admin, Hồng Uyên 2k6 and realme427
Minh Kha 2006 said: Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ 2\hat{A} = 3\hat{B} \\\Rightarrow \hat{A} = \dfrac{3}{2} \hat{B} $ $ \hat{A} $ và $ \hat{B} $ là 2 góc phụ nhau. $ \Rightarrow \hat{A} + \hat{B} = 90^o $ $ \Rightarrow \dfrac{3}{2} \hat{B} + \hat{B} = 90^o $ $ \dfrac{5}{2} \hat{B} = 90^o $ $ \Rightarrow \hat{B} = ... \Rightarrow \hat{A} = ... $
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 17 Tháng năm 2018 #3 Minh Kha 2006 said: Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.góc A=3.Góc B =>Góc A=3/2 Góc B Vì A và B là hai góc phụ nhau =>Góc A +Góc B=90o =>3/2.B +Góc B=90o =>5/2 .B=90o Phần còn lại bạn tự giải nha
Minh Kha 2006 said: Cho A và B là hai góc phụ nhau,biết 2xA=3xB.Tìm góc B Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.góc A=3.Góc B =>Góc A=3/2 Góc B Vì A và B là hai góc phụ nhau =>Góc A +Góc B=90o =>3/2.B +Góc B=90o =>5/2 .B=90o Phần còn lại bạn tự giải nha