[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tỉ số giữa diện tích xung quanh của khối tứ diện đều có cạnh bằng a[tex]\sqrt{3}[/tex] và diện tích toàn phần của khối tứ diện đều có cạnh a[tex]\sqrt{2}[/tex] là
A. [tex]\frac{3}{2}[/tex]
B. [tex]\frac{2}{3}[/tex]
C. [tex]\frac{9}{8}[/tex]
D. [tex]\frac{8}{9}[/tex]
A. [tex]\frac{3}{2}[/tex]
B. [tex]\frac{2}{3}[/tex]
C. [tex]\frac{9}{8}[/tex]
D. [tex]\frac{8}{9}[/tex]